บริการโปรโมทเว็บไซต์


Strict Standards: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, non-static method sirshurf_zopim::check_page() should not be called statically in /home4/birddump/public_html/ads-now.com/wp-includes/class-wp-hook.php on line 286

Multi-Channel Marketing             บริการโปรโมทเว็บไซต์ จำเป็นสำหรับผู้ประกอบการทั้งผู้ที่มี Website และยังไม่มี Website เพื่อโปรโมทสินค้าของท่านให้เป็นที่รุ้จักผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ต่างๆ ผสมผสานกัน หลากหลายช่องทาง ซึ่งผู้ประกอบการจำเป็นจะต้องใช้สื่อที่เหมาะสมกับสินค้า-บริการของท่าน

             สิ่งสำคัญที่เป็นปัญหาส่วนใหญ่ของผู้ประกอบการคือ การทำอย่างไรให้สื่อออนไลน์ของเราน่าเชื่อถือและผลตอบรับดีกว่า คือ

1. เมื่อเรามี Website แล้ว เรามีชื่อ Web ที่แท้จริงหรือเป็น Blog? หากเป็นรูปบริษัทควรทำให้ดูภูมิฐาน ไม่ควรทำแบบนำตัวหนังสือหรือภาพมาลงเฉยๆ
2. ควรบอกชื่อบริษัท หรือ หนังสือสัญญา ความเป็นผู้เชี่ยวชาญ หรือ ผู้ประกอบการ ค่ะ
3. หากมีลูกค้าที่ใช้บริการมาแล้วควรมีข้อมูลอ้างอิงด้วย
4. สำหรับผลตอบรับทางด้านออนไลน์นั้น ส่วนหนึ่งต้องมาจากด้านบนคือความน่าเชื่อถือ และทุนที่นำมาใช้ในการโปรโมทค่ะ ซึ่งแน่นอนผู้ที่มีทุนมากกว่า จะสามารถตีตลาดได้เร็วกว่าผู้ที่มีทุนน้อยแน่นอนค่ะ

โดย Ads-Now มีบริการ ดังนี้

Product Google Adwords     Product Facebook Advertising     Product Google Analytics

โดย Ads-Now เป็น Agency Google อย่างเป็นทางการ

Google Engage for Agency

ทั้งยังผ่านสอบโดยได้รับการรับรองจาก Google ระดับโลก

ใบประกาศนียบัตรผ่านการสอบการโฆษณากับ Google Adwords แบบ Banners หลักสูตรมืออาชีพ ใบประกาศนียบัตรการสอบการวิเคราะห์โฆษณาของ Google Adwords หลักสูตรมืออาชีพ
ใบประกาศนีัยบัตรการสอบการลงโฆษณา Google แบบ Search หลักสูตรมืออาชีพ ใบประกาศนียบัตรการสอบผ่านตัวเก็บสถิติ Google Analytics หลักสูตรมืออาชีพ

 Ads-Now Team

 เป็น Agency ของ Google Adwords Thailand อย่างเป็นทางการ

 เป้าหมายสูงสุดของ Adsnow คือการเพิ่มยอดขายให้ลูกค้า โดยใช้งบประมาณให้คุ้มค่าที่สุด

 Adsnow มีใจบริการที่เป็นเลิศ ให้บริการท่านเกิน 100%

 มีเทคนิค และความเชี่ยวชาญในการทำโฆษณาผ่าน Google Adwords สูง มีใบประกาศนียบัตรมืออาชีพจาก Google Adwords อย่างเป็นทางการ

Screen Shot 2558-01-30 at 10.17.58 AM Screen Shot 2558-01-30 at 10.18.13 AM Screen Shot 2558-01-30 at 10.18.25 AM Screen Shot 2558-01-30 at 11.30.02 AM Screen Shot 2558-01-30 at 11.30.12 AM

Facebook Comments